โทรศัพท์
อีเมล์
เวลาเปิด

จันทร์ - ศุกร์

Start-Up

บทนำเกี่ยวกับStart-Up

ซีรี่ย์ Start-Up ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่พาคุณดำดิ่งสู่โลกของวงการสตาร์ทอัพ ไม่ใช่แค่เรื่องราวของความรักเพียงเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดพลังแห่งความฝัน แรงผลักดัน และเส้นทางการเติบโตของเหล่าผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ซี่รี่ย์เรื่องนี้จะทำให้คุณอินไปกับความทะเยอทะยาน ลุ้นไปกับทุกบทท้าทาย และซึมซาบไปกับความสัมพันธ์อันแสนอ่อนโยน มาเริ่มต้นเส้นทางสตาร์ทอัพไปพร้อมกัน กับเรื่องราวของ StarUp

ไฟแห่งความฝัน: อุบัติขึ้นในหัวใจเด็กสาวผู้กล้าหาญ Start-Up

Seo Dal-Mi (รับบทโดย Bae Suzy) หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็น “Steve Jobs แห่งเกาหลี” เธอเชื่อมั่นในพลังของเทคโนโลยี และมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงโลก Dal-Mi เติบโตมาในครอบครัวที่ฐานะไม่มั่นคง แต่เธอกลับไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา พกพาความมุ่งมั่นและมองโลกในแง่ดีเสมอ เธอเชื่อว่าสักวันหนึ่ง ฝันของเธอจะกลายเป็นจริง

เส้นขนานแห่งโชคชะตา: ความรัก ความสูญเสีย และมิตรภาพ

Do-San (รับบทโดย Nam Joo-Hyuk) เด็กหนุ่มอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ เขาเก็บตัวและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แต่ Do-San กลับซ่อนพรสวรรค์อันน่าทึ่งไว้ภายใน เมื่อโชคชะตาพาให้เขาและ Dal-Mi มาพบกัน พวกเขาต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน Do-San ได้รับแรงบันดาลใจจากความฝันของ Dal-Mi ส่วน Dal-Mi เองก็เห็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ของ Do-San ทั้งคู่ร่วมกันก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพ Sandbox

เส้นทางของสตาร์ทอัพไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ การแข่งขันที่ดุเดือด เงินทุนที่จำกัด และปัญหาภายใน ต่างเป็นบททดสอบครั้งใหญ่ แต่พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ ใช้ความรัก มิตรภาพ และความเชื่อมั่น เป็นพลังขับเคลื่อนให้ก้าวข้ามผ่านอุปสรรค นอกจาก Dal-Mi และ Do-San แล้ว ซีรี่ย์ StartUp ยังชวนให้เราติดตามเรื่องราวของ Han-Na (รับบทโดย Kang Han-Na) พี่สาวต่างมารดาของ Dal-Mi ผู้มีความทะเยอทะยานไม่แพ้กัน แต่เลือกเส้นทางที่แตกต่าง ความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้สะท้อนความขัดแย้ง ทั้งด้านเป้าหมาย วิธีการ และความรัก สร้างมิติของความสัมพันธ์ที่ทั้งเข้มแข็ง เปราะบาง และน่าติดตาม

บทเรียนแห่งสตาร์ทอัพ: จากไอเดียสู่ความสำเร็จ

นอกจากเส้นทางความรักอันแสนโรแมนติก ซีรี่ย์ StartUp ยังถ่ายทอดบทเรียนอันทรงคุณค่า สำหรับเหล่าผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และผู้ที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซีรี่ย์ชี้ให้เห็นถึงกระบวนการสร้างสรรค์ไอเดีย การนำเสนอธุรกิจ การระดมทุน การบริหารทีม ไปจนถึงการเผชิญหน้ากับความล้มเหลว แม้เส้นทางสตาร์ทอัพจะไม่ง่าย แต่ StartUp ก็ปลุกเร้าให้ผู้ชมกล้าที่จะฝัน กล้าที่จะลงมือทำ และกล้าที่จะล้ม เพื่อเรียนรู้ เติบโต และก้าวสู่ความสำเร็จ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : http://netflixkoreanseries.com/

บทความแนะนำ